Mail: kinhdoanh@mayinthinhphat.com
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Miễn phí giao hàng

BẢO HÀNH TẠI CHỖ

nhanh chóng
THỦ TỤC NHANH GỌN

THỦ TỤC NHANH GỌN

Tiết kiệm thời gian
TƯ VẤN 24/7

TƯ VẤN 24/7

Hotline: 097.494.0880

Chính sách vận chuyển

       Chính sách giao nhận và lắp đặt của chúng tôi được tạo ra nhằm đem đến cho tất cả khách hàng mua sắm tại Công ty TNHH TM&DV Thịnh Phát sự thuận tiện và hiệu quả và  yên tâm về sản phẩm cũng như tất cả các dịch vụ sau bán hàng kèm theo.

       Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết hỗ trợ quý khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

1) ĐƠN HÀNG CÓ ĐỊA CHỈ GIAO NHẬN TẠI HÀ NỘI.

     Chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển, lắp đặt cho những đơn hàng có địa chỉ giao nhận trong phạm vi nội thành Hà Nội hoặc sẽ giảm trừ vào giá trị tiền hàng đối với các khách hàng đến mua trực tiếp và tự vận chuyển tại cửa hàng của chúng tôi.

      Đối với các đơn hàng thuộc các Quận, huyện ngoại thành Hà Nội Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về cước phí.

      Thời gian giao hàng từ 8h30 đến 17h30 (từ thứ 2 đến thứ 7, trừ ngày lễ)

2) ĐƠN HÀNG CÓ ĐỊA CHỈ GIAO NHẬN TẠI CÁC TỈNH KHÁC.

      Chúng tôi sẽ ủy quyền cho những đơn vi uy tín như DHL, EMS, Bưu điện, Viettel,…(Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của một đơn vị khác, xin vui lòng email: kinhdoanh@mayinthinhphat.com hoặc gọi vào đường dây nóng: 097.494.0880 ) để vận chuyển hàng cho quý khách. Sau khi hàng được giao cho bên dịch vụ, chúng tôi sẽ liên lạc hoặc email biên bản giao hàng cùng với thông tin của đơn vị vận chuyển để quý khách hàng tiện liên hệ trong mọi trường hợp.


Lưu ý: Cước phí vận chuyển Quý khách sẽ tự thanh toán với bên dịch vụ sau khi nhận được hàng. 

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT

097 494 0880